TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KIM 2 - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “HỘI NGHỊ SƠ KẾT DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018”

Thực hiện Công văn số 52/SGDĐT-GDPT ngày 12/01/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà tĩnh và Công văn số18/GDĐT ngày 13 tháng 01 năm 2021 của phòng GD-ĐT Hương sơn về việc tổ chức sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình và SGK mới, chiều ngày 20 tháng 01 năm 2021 Trường tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình và SGK mới.

Về tham dự buổi Hội nghị có ông Cù Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Sơn Kim 2, ông Đào Quốc Quỳnh - Phó chủ tịch HĐND xã Sơn Kim 2, bà Đặng Thị Anh Thơ - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh học sinh lớp 1 cùng 24 cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Toàn thể đại biểu, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo đã được dự một hoạt động dạy học lớp 1 ttheo chương trình GDPT 2018 do cô giáo Nguyễn Thị Loan thực hiện. Tiết dạy đã thể hiện rõ nét mới trong phương pháp, hình thức tổ chức góp phần phát triển năng lực phẩm chất cho các em học sinh; Xem phóng sự “Kết quả triển khai CTGDPT 2018 trong học kỳ 1” của ngành giáo dục Hương Sơn và những hoạt động nổi bật trong học kỳ 1 của nhà trường; Hội nghị đã nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả tổ chức dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018 của nhà trường và biểu dương các giáo viên và học sinh có thành tích cao trong học kỳ 1. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi của các vị phụ huynh, các thầy cô giáo và lãnh đạo địa phương, tất cả các ý kiến đã ghi nhận kết quả đạt được của cô trò trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh: