Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 của Trường Tiểu học Sơn Kim 2

Vậy là mùa hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các học sinh trường Tiểu học Sơn Kim 2. Trong những ngày đầu tháng 9, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 đã gây mưa lũ trên toàn tỉnh Hà tĩnh nên hầu hết các trường trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung, huyện miền núi Hương Sơn và trường Tiểu học Sơn Kim 2 nói riêng chưa thể tổ chức được ngày khai giảng cho học sinh trong ngày 05 tháng 9. Tuy nhiên Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị, vì vậy ngay sau đó vào ngày 09 tháng 9 năm 2019 hòa chung với không khi chung của các trường trên toàn huyện, Trường Tiểu học Sơn Kim 2 đã long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới, dành những điều bất ngờ , thu vị và đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Để các em có thể ghi lại những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu dưới mái trường Tiểu học thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng.

Đón học sinh lớp 1

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Ngân hàng Agribank trao học bổng Đồng hành cùng em tới trường