Saturday, 20/04/2024

CHIA SẺ CÙNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nói đến cô giáo Trần Thị Vân ở trường TH Sơn Kim 2 thì ai ai cũng biết đến. Cô không những là một giáo viên dạy thể dục giỏi, đam mê thể thao nhất là môn bóng chuyên, cô đã từng góp phần vào các giải bóng chuyển do huyện nhà cũng như tỉnh tổ chức. Và hôm nay ngoài vai trò là một cô giáo thì Vân lại là một nhà từ thiện. Sáng ngày 5/ 8/2019 được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường cô Trần Thì Vân đã gửi đến tất cả học sinh nghèo và một số người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Kim 2 mỗi người một sất quà vô cùng ý nghĩa. Tổng số lên đến 40 suất quà tương đương 1 tấn gạo . Nhìn gương mặt rạng ngời của cô giáo Vân khi trao tận tay nhưng suất quà “Cô trao tình thương và trao những nụ cười .Thật tự hào khi có một đồng nghiệp, một người giáo viên luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Tác giả: Định Thiên
Nguồn:th-sonkim2-hatinh.violet.vn Copy link