A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KIM 2

 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KIM 2

Năm học 2021 – 2022 là một năm học với nhiều thử thách và khó khăn của ngành giáo dục nói chung và trường Tiểu học Sơn Kim 2 nói riếng. Vì thế nhiệm vụ đặt ra cho ngành, cho trường rất quyết liệt: Tích cực thực hiện các giải pháp chống dịch Covid-19; vừa tổ chức dạy học phù hợp với tình hình địa phương bảo đảm giúp học sinh hoàn thành mục tiêu chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT.

      Với nhiệm vụ đặc biệt vô cùng quan trọng đó.Hôm nay, ngày 25 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022. Hội nghị được nghe báo cáo cáo đánh giá tổng kết năm học 2020- 2021 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Hội nghị đã được nghe dự thảo các quy chế: quy chế dân chủ, nội quy cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ;…Bên cạnh đó được nghe các chỉ tiêu đặt ra và biện pháp thực hiện. Đặc biệt Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu tham luận trên nhiều lĩnh vực: An toàn trường học; các biện pháp về phòng chống dịch; các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trong tình hình mới; việc nâng cao chất lượng đội ngũ; việc day học theo Chương trình GDPT 2018. Và đặc biết được nghe ý kiến về xây dựng chương trình phù hợp với tình hình thực tế hiện này với phương châm lựa chọn nội dung cốt lõi và đảm bảo kiên thức trọng tâm chương trình của các đồng chí tổ trưởng và khối trưởng. Bên cạnh đó việc xây dựng cảnh quan trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn;  nhiệm vụ và công tác xã hội hóa giáo dục cũng được tham luân tích cực.  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã diễn ra hết sức khoa học, thẳng thắn và dân chủ; 100% CB, VC nhất trí các báo cáo kết quả, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp được trình bày trong Hội nghị.

      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Sơn Kim 2  đã thành công tốt đẹp, Với các thành tích đã đạt được của trường trong năm học vừa qua, tập thể trường Tiểu học Sơn Kim 2 sẽ quyết tâm giữ vững và phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2021 -2022.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Tháng 01 : 2.561