A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Sơn Kim 2: Rộn ràng “Hội chợ xuân” năm 2019

Thực hiện hướng dẫn số 07 HD/DTN  của Huyện đoàn Hương Sơn về việc tổ chức mô hình “Hội chợ tuổi thơ” cho tất cả các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn huyện, ngày 25/1/2019, trường tiểu học Sơn Kim 2 đã tổ chức thành công hội chợ dành cho các em học sinh. 

      Tham gia hội chợ có 7 gian hàng do các Sao,chi đội trường thực hiện. Mỗi gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: sách vở,truyện,sản phẩm thủ công, tranh vẽ,đồ chơi,quần áo,giày dép cũ… 

       Để có sản phẩm tham gia chương trình hầu hết các em học sinh đều phải tự tay làm hoặc thu thập các đồ chơi,quần áo cũ..... Hầu hết số tiền các em thu được từ các sản phẩm bán ở hội chợ đều dành cho chương trình “Tết với những học sinh nghèo” mà trường tổ chức.

      Từ những hoạt động thực tế, góp phần giúp học sinh củng cố kiến thức, tư duy về vật chất, giá trị của lao động. Giáo dục cho các em tính tự lập, ý thức, trách nhiệm giúp đỡ các bạn học sinh khác có hoàn cảnh khó khăn ,Cô Nguyễn Thị Hồng Minh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, việc nhà trường khuyến khích các em tự tạo sản phẩm tham gia hội chợ nhằm giúp các bạn nhỏ phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, tiết kiệm, trải nghiệm thực tế để biết trân trọng những giá trị của sản phẩm mà người nông dân tự tay làm ra.

       Hội chợ đã thu hút gần hàng trăm phụ huynh,học sinh tham gia, rất nhiều người đã đến tham quan tận các gian hàng và mua ủng hộ các sản phẩm của các em nhỏ. Chỉ trong vòng 2 tiếng, nhiều gian hàng đã bán hết sản phẩm.

      Từ các sản phẩm của các em học sinh trường Tiểu học Sơn Kim 2 bày bán tại hội chợ, đã quyên góp được gần 5 triệu đồng cho chương trình “Tết với những học sinh nghèo” do nhà trường phát động.

     Một số hình ảnh trong hội chợ:                                                     Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Tháng 10 : 2.573