Ngày hội Trung Thu lớp 3A

Ngày 12/9/2019 vừa qua (tức ngày 14/8 âm lịch), Liên Đội Trường Tiểu học Sơn Kim 2 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Vui Tết Trung Thu". Đây là hoạt động giáo dục vừa mang lại cho các em sự hào hứng, thoải mái vừa có giá trị giúp các em có được những trải nghiệm thú vị.

Hoạt động này đã được sự hưởng ứng của toàn thể học sinh và phụ huynh trong nhà trường, trong đó có tập thể lớp 3A.

Để tham gia tốt hoạt động này các phụ huynh đã phối hợp với nhau và cùng với giáo viên chuẩn bị, hướng dẫn cho con em mình bày cỗ trung thu. Các phụ huynh đã chuẩn bị cho con em mình những quả cam, quả bưởi, quả ổi hái từ  trong vườn nhà cùng với bánh kẹo rồi cùng con em mình cắt tỉa và trưng bày mâm cỗ trung thu.

Sau đay là một số hình ảnh trong ngày hội.