Sinh hoạt chuyên môn Nghiên cứu bài học của Tổ 2-3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của chuyên môn trường và kế hoạch sinh hoạt tổ chuyên môn, Tổ 2-3 trường Tiểu học Sơn Kim 2 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học theo 4 bước. Tại buổi sinh hoạt tổ đã thảo luận thống nhất lựa chọn môn Chủ đề Dạy học môn Đạo đức theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh để nghiên cứu và dạy thể nghiệm.

Tiết Đạo đức lớp 3,bài Quan tâm giúp đỡ hàng xóm, láng giếng (tiết 1) do cô giáo Đinh Thị Thanh Xuân dạy minh hoạ. Qua tiết dạy, tập thể giáo viên trong tổ đã ghi nhận sự thành công của tiết học, giáo viên đã tổ chức các hoạt động học tập thực sự sáng tạo, linh hoạt và cuốn hút được học sinh tham gia tích cực, tự tin và phát triển được năng lực, sở trường của các em. Sau khi dự giờ, các đồng chí trong tổ đã chia sẻ, phân tích một cách cụ thể, chi tiết việc lên lớp của giáo viên, các hoạt động học tập của học sinh và cùng nhau đưa ra những đề xuất, giải pháp hợp lí để vận dụng trong giảng dạy hằng ngày nhằm phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh trong môn Đạo đức.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: