A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐỒNG NÔI

Trường Tiểu học Sơn Kim 2: Tổ chức tham quan trải nghiệm Đồng Nôi

            Ngày 29/12/2019 hơn 140 học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức tham quan trải nghiệm khu du lịch sinh thái Đồng Nôi.

Đúng 8 giờ sáng các em được các thầy cô phụ trách đoàn tham quan cùng các phụ huynh sắp xếp chỗ ngồi trong xe đâu vào đấy. Bốn chiếc xe du lịch màu trắng từ từ lăn bánh. Điểm đến của đoàn tham quan là Khu Du lịch Sinh thái Đồng Nôi. Tại đây, các em được xếp hàng lần lượt tham quan vườn hoa, cây cảnh. Niềm vui sướng lộ rõ trên khuôn mặt, ánh mắt sáng ngời, thơ ngây của các em là được hòa mình vào thiên nhiên,cỏ cây, hoa lá, và trải nghiệm với cát trắng, với những trò chơi thú vị như: cầu bập bênh, bịt mắt bắt vịt, đặc biệt cô trò được trải nghiệm tập làm bánh trôi nước.
Buổi tham quan trải nghiệm thật thú vị và bổ ích, các hình ảnh tham quan giã ngoại, các hoạt động trải nghiệm được in dấu mãi mãi trong kí ức của các em.
Đây cũng là hoạt động các em vừa chơi, vừa học trong quá trình dã ngoại, tạo tâm thế thoải mái cho các em trước khi hoàn thành chương trình học kì I.

Một số hình ảnh buổi tham quan dã ngoại


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Tháng 12 : 546