TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2018-2019 và triển khai chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2018 chuyên môn nhà trường kết hợp với Liên đội trường Tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường dành cho học sinh khối 4,5 ;Vui Noel 2018

Về tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn, tổ chuyên môn khối 4,5.

Tham gia chương trình giao lưu có 4 đội chơi đến từ khối 4,5 trường Tiểu học Sơn Kim 2   mỗi đội có 6 bạn cùng chơi.

Nội dung giao lưu gồm 3 phần:

Phần 1: Hoa trạng nguyên

Phần 2:  Thi văn hay chữ đẹp

Phần 3:  Chung sức

Kết thúc buổi giao lưu lớp 5B đạt giải Nhất với 212 điểm; lớp 5A đạt giải Nhì với 201,5điểm; lớp 4A đạt giải Ba với 195 điểm; lớp 4B đạt giải KK với số điểm 193 điểm.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, qua đó đã tạo hứng thú học tập, niềm vui đến trường của các em. Là một hoạt động vui – học, học –vui bổ ích mà lý thú. Buổi giao lưu một lần nữa khẳng định hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Sơn Kim 2 tiếp tục thành công và có hiệu quả rõ nét, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 -2019 .  Kết hợp buổi giao lưu này ,nhà trường đã trao 41 suất quà để động viên những học sinh giáo dân nhân dịp lễ Noel.