A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ dưới hình thức Rung Chuông Vàng với chủ đề My hobby.

 

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh - Trường Tiểu học Sơn Kim 2

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, chiều ngày 14 tháng 11 năm 2019 trường tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp câu lạc bộ Tiếng Anh. Câu lạc bộ Tiếng Anh được tổ chức dưới hình thức cuộc thi rung chuông vàng với chủ đề “ My hobby”. Về tham dự với buổi sinh hoạt câu lạc bộ có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo trong hội đông nhà trường. Thông qua hoạt động câu lạc bộ xây dựng cho các em học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.

   Mở đầu buổi sinh hoạt là bài hát, điệu nhảy do các em học sinh của trường biểu diễn gây ấn tượng trong lòng người xem.

 

  Tiếp theo là phần thi rung chuông vàng. Ở phần thi này có 70 học sinh ở các khối 3,4,5 đắng kí tham dự. Các học sinh trải qua 40 câu hỏi chủ yếu xoay quanh chủ đề My hobby(sở thích riêng của tôi). Phần thì càng đến cuối càng gay cấn và hấp dẫn, đến hết câu hỏi thứ 40 trên sân vẫn còn lại 4 thí sinh suất sắc, ban tổ chức tiếp tục đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra người đạt giải nhất, giải nhì và giải ba của cuộc thi rung chuông vàng . Sau khi học sinh trả lời một số câu hỏi phụ, cuối cùng ban tổ chức cũng tìm ra được người đạt giải nhất, giải  nhì và giải ba của cuộc thi rung chuông vàng .

 

 

 

 

 

 

    Cuối chương trình là các trò chơi “ Vui với tiếng Anh”  dành cho khán giả cổ động viên nhiệt tình đã được các em tham gia sôi nổi, nhiệt tình thể hiện kĩ năng nghe, nói, đọc của các em rất tốt.

 

     Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng  Anh kết thúc để lại dấu ấn không thể quên trong lòng học sinh. Qua buổi sinh hoạt câu lạc bộ làm cho các em yêu thích Tiếng Anh hơn.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 11 : 3.584