TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KIM 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung với không khí vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới 2020 - 2021. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Sơn Kim 2 đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện UBND huyện do đồng chí Trần Quang Thắng – HUV-Chánh văn phòng Huyện ủy trưởng đoàn; đồng chí Cù Mạnh Tuấn-Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Sơn Kim 2; đồng chí Trần Quang Hà đại diện Đồn Biên phòng 563; động chí Nguyễn Văn Sơn giám đốc xí nghiệp chè Tây Sơn; đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo quý phụ huynh học sinh tới tham dự.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tránh lây nhiễm dịch bệnh nên công tác chuẩn bị cho khai giảng chỉ diễn ra trong hai ngày mồng 3 và mồng 4 tháng 9. Với sự nỗ lực của tập thể giáo viên, học sinh, phụ huynh nhà trường đã nhanh chóng hoàn tất công tác trang trí, dọn dẹp vệ sinh phòng học, phong quang trường lớp sạch đẹp.

Đúng 7 giờ sáng ngày 05/9/2020, lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 bắt đầu diễn ra với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và  học sinh. Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp Một.

Sau nghi lễ chào cờ là toàn thể học sinh, giáo viên và đại biểu đứng nghiêm trang lăng nghe cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Minh đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đặc biệt trong lễn khai giảng năm nay thật ấm lòng khi nhà trường được đón nhận tấm lòng hảo tâm của gia đình anh chi Lưu Trang ở Thị trấn Phố Châu ủng hộ 50 bộ sách giáo khoa cho học sinh và 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.